ดร.ศักดิ์สิทธิ์ ถิรทัฬหกุล
นายกเทศมนตรี
สถิติผู้เยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 10/08/2015
ปรับปรุง 26/06/2022
สถิติผู้เข้าชม 1555736
Page Views 2454604
 
ภาพกิจกรรม
ตรวจติดตามแผนการดำเนินงานเฝ้าระวังและป้องกันน้ำท่วมในเขตชุมชน เพื่อรับมือกับภาวะน้ำท่วมฉับพลันในฤดูฝน ตรวจสอบแผนการบริหารจัดการในการระบายน้ำ และการให้ความช่วยเหลือประชาชนในด้านต่างๆ
เมื่อวันที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๖๕
บริเวณสถานีดับเพลิงของเทศบาลตำบลหนองสองห้อง
ดร.ศักดิ์สิทธิ์ ถิรทัฬหกุล นายกเทศมนตรีตำบลหนองสองห้อง มอบหมายให้
นายวสันต์ บุญหล้า ปลัดเทศบาลฯ
อำนวยการสั่งการให้ จ.อ.ภาณุมาศ ศรีแก้วน้ำใส หัวหน้าฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย
สั่งการให้ นายมนตรี อาษานอก เจ้าพนักงานป้องกันเทศบาลตำบลหนองสองห้อง นำทีมเจ้าหน้าที่ป้องกันฯ เร่งจัดทำกระสอบทรายสำหรับเตรียมรับมือกับพายุฝน เพื่อช่วยเหลือประชาชน ในการนำไปกั้นน้ำไม่ไห้ไหลเข้าบ้าน โดยเฉพาะพื้นที่ที่ประสบปัญหาน้ำท่วมซ้ำซากและเกิดภาวะน้ำท่วมขัง
ดร.ศักดิ์สิทธิ์ ถิรทัฬหกุล นายกเทศมนตรีตำบลหนองสองห้อง ตรวจติดตามแผนการดำเนินงานเฝ้าระวังและป้องกันน้ำท่วมในเขตชุมชน เพื่อรับมือกับภาวะน้ำท่วมฉับพลันในฤดูฝน ตรวจสอบแผนการบริหารจัดการในการระบายน้ำ และการให้ความช่วยเหลือประชาชนในด้านต่างๆ
สำหรับการรับมือพายุในฤดูฝน ตลอดทั้งช่วงฤดูฝนนั้น ทุกฝ่ายได้เตรียมความพร้อมไว้อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะพื้นที่ ที่ประสบปัญหาน้ำท่วมซ้ำซากและเกิดภาวะน้ำท่วมขัง เจ้าหน้าที่จะลงพื้นที่ทันทีหากเกิดฝนตก เพื่อติดตามปริมาณน้ำ หัวหน้าชุดจะประสานงานร่วมกันกับทุกกอง/ฝ่าย ร่วมกันปฏิบัติการการระบายน้ำ การกำหนดเส้นทางการไหลของน้ำ รวมถึงการให้ความช่วยเหลือประชาชนตามสภาพพื้นที่ ขณะนี้ชุดเคลื่อนที่เร็วของเทศบาลพร้อมต่อการปฏิบัติหน้าที่ตลอดทั้ง 24 ชม.

โพสเมื่อ : 22 พ.ค. 2565,20:32   อ่าน 33 ครั้ง
 

 

เทศบาลตำบลหนองสองห้อง   9 ม.16 ถนนสองห้อง - นาเชือก ตำบลหนองสองห้อง    
อำเภอหนองสองห้อง จังหวัดขอนแก่น 40190  
เบอร์โทรศัพท์ 043 - 491106 เบอร์แฟกส์ 043 - 491602

https://www.facebook.com/tassabantambonnongsonghong/